Maharishi Mahesh Yogi, Người sáng lập chương trình Thiền Siêu Việt Sáng lập bởi
Maharishi
Mahesh Yogi 

10 Thực tế về lợi ích của Thiền Siêu Việt

10 Thực tế mà bạn nên biết

1. Đơn giản: Kĩ thuật Thiền Siêu Việt là một phương pháp sử dụng trí óc một cách dễ dàng và đơn giản, được thực hành trong 15–20 phút ngày hai lần, ngồi nhắm mắt một cách yên lặng và thoải mái.

2. Dễ học: Bất cứ ai cũng có thể học kĩ thuật Thiền Siêu Việt một cách dễ dàng và cảm thấy thích thú khi thực hành.

3. Lợi ích ngay lập tức: Các lợi ích của kĩ thuật Thiền Siêu Việt có thể thấy ngay lập tức và tăng lên theo thời gian. Tác dụng tích cực của kĩ thuật này đối với trí não, cơ thể - và các mối quan hệ - đã được công nhận bởi hàng trăm nghiên cứu được tiến hành ở các trường y khoa hàng đầu và đã được xuất bản trong hơn 350 tạp chí khoa học được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành.

4. Không đòi hỏi về tín ngưỡng: Kĩ thuật Thiền Siêu Việt không liên quan đến tín ngưỡng. Trên thực tế, khi tập thiền chúng ta không cần có đức tin, bạn hoàn toàn có thể hoài nghi nhưng kĩ thuật này sẽ vẫn có hiệu quả đầy đủ.

5. Phát triển toàn bộ não: Nghiên cứu về não cho thấy kĩ thuật Thiền Siêu Việt giúp phát triển toàn bộ não, tăng tính sáng tạo và trí thông minh, và cải thiện khả năng ra quyết định và giải quyết vấn đề.

6. Không phải thay đổi lối sống: Kĩ thuật Thiền Siêu Việt không phải là một tôn giáo hay triết lý và không liên quan đến sự thay đổi về lối sống.

7. Giảm stress và huyết áp cao: Nghiên cứu của trường y khoa do Viện Sức khỏe Quốc gia (Mỹ) tài trợ chỉ ra rằng kĩ thuật Thiền Siêu Việt là phương pháp thực hành về tinh thần và cơ thể hiệu quả nhất để giảm stress và các rối loạn liên quan đến stress, bao gồm chứng tăng huyết áp, cholesterol cao, đột qụy và xơ vữa động mạch.

8. Độc đáo: Kĩ thuật Thiền Siêu Việt không giống bất kỳ hình thức thiền hay tự thân phát triển nào khác— cả về phương diện phương pháp thực hành hay kết quả. Kĩ thuật này khác biệt ở sự tự nhiên, dễ dàng và hiệu quả to lớn của nó.in practice and results.

9. Hướng dẫn có hệ thống: Kĩ thuật Thiền Siêu Việt sẽ do những giáo viên được chứng nhận hướng dẫn giảng dạy thông qua một khóa hướng dẫn cá nhân có hệ thống và bao gồm thực hành và hỗ trợ toàn diện, đảm bảo rằng mọi học viên đều đạt được lợi ích tối đa.

10. Tổ chức phi lợi nhuận: Kĩ thuật Thiền Siêu Việt được giảng dạy thông qua một tổ chức giáo dục miễn thuế và phi lợi nhuận. Mục đích của tổ chức này's là nhằm phát triển tiềm năng đầy đủ của cá nhân, giảm đến mức tối thiểu tác động tiêu cực của stress, và mang lại những tiến bộ đáng hài lòng và không giới hạn đến tất cả các khu vực của xã hội.

Hỗ trợ trực tuyến
TMVietnamm Demo Email: info
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

128812


Toàn bộ nội dung thuộc bản quyền của Tập Đoàn Phát triển Giáo Dục Khoa Học Vệ Đà Maharishi – một tổ chức Giáo Dục Phi Chính Phủ.
Vui Lòng xem bản quyến chi tiết và Bảo vệ thương hiệu.