Chương trình Thiền Siêu Việt

Chương trình Thiền Siêu Việt

Chứng mất ngủ và Thiền Siêu Việt

Chứng mất ngủ

James Krag, M.D.

Bác sĩ James Krag, là một thành viên của Hiệp hội Tâm thần Mỹ, chủ tịch của Hiệp hội tâm thần của Virginia, và là cựu chủ tịch của Hiệp hội Virginia của bác sĩ tâm thần cộng đồng cho bốn năm. Ông hiện là Giám đốc Y khoa của Liberty Point, một chương trình điều trị cho thanh thiếu niên có những vấn đề tâm thần.

Sarina Grosswald, Ed.D.

Tiến sĩ giáo dục Sarina Grosswald, là một chuyên gia sự nhận thức học tập, người gần đây đã chỉ đạo nghiên cứu về tác dụng của chương trình Thiền Siêu Việt về trẻ em bị khuyết về khả năng ngôn ngữ. Tiến sĩ Grosswald nghiên cứu của mình đã được công nhận rộng rãi trong các phương tiện truyền thông quốc gia, bao gồm cả PBS và chương trình tin tức ABC.

Tiến sĩ. Krag và Grosswald

Trả lời câu hỏi về làm giảm chứng mất ngủ.

Hỏi: Tôi có xu hướng thức giấc vào giữa đêm. Đôi khi tôi đang đổ mồ hôi hoặc cảm thấy rất kích động. Thực hành Kỹ thuật Thiền Siêu Việt có giúp tôi ngủ qua đêm?

Tiến sĩ Krag: Có nhiều lý do cho chứng mất ngủ, nhưng nguyên nhân thường gặp nhất là lo lắng và căng thẳng. Tất nhiên, có thể là một số học viên của Thiền Siêu Việt thỉnh thoảng có thể có vấn đề về mất ngủ. Tuy nhiên, vì kỹ thuật này giúp làm giảm bớt căng thẳng, hầu hết những người bị mất ngủ học các chương trình Thiền Siêu Việt thấy rằng Vấn đề của họ giảm đi và giảm đi.

Nghiên cứu khoa học liên quan

Hỏi: Nếu tôi ngồi trên ghế và nhắm mắt lại, tôi ngủ ngay lập tức. Thiền Siêu Việt có thể giúp gì cho tôi?

Tiến sĩ Krag: Đây là chỉ đơn giản là một dấu hiệu cho thấy bạn đang cần nghỉ ngơi và có thể có một khoản “nợ ngủ” . Thiền Siêu Việt cung cấp sự nghỉ ngơi sâu và qua thời gian nó sẽ hỗ trợ bạn trong trả nợ hết giấc ngủ, để lại bạn cảm thấy minh mẫn và năng động hơn trong ngày.

Nghiên cứu khoa học liên quan

Hỏi: Còn căng thẳng do thiếu ngủ thì sao? Tôi gần như không bao giờ ngủ một đêm ngon giấc. Liệu các Thiền Siêu Việt giúp tôi được không?

Tiến sĩ Grosswald: Đó là câu hỏi thú vị mà bạn nên yêu cầu, bởi vì nghiên cứu cho thấy rằng người Mỹ là những người bị tước đoạt giấc ngủ nhiều nhất trên thế giới. Những căng thẳng do không ngủ tích lũy theo thời gian.

Và ngay cả khi bạn có được một giấc ngủ bình thường, giấc ngủ đó không hòa tan được những căng thẳng tích lũy trong ngày qua ngày đè lên áp lực của cuộc sống hàng ngày, nó chỉ có thể giải tỏa mệt mỏi của ngày hôm nay. Vì vậy, mệt mỏi và căng thẳng tiếp tục gầy dựng. Ngay cả khi bạn đi vào kỳ nghỉ, sự thư giãn không kéo dài khi bạn trở lại với lối sống bình thường của bạn. Đó là lý do tại sao mọi người đều cần một cách để giải tỏa tích lũy mệt mỏi và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày do thiếu ngủ.

Thực hành Thiền siêu kỹ thuật một cách thường xuyên cho phép bạn loại bỏ căng thẳng tích lũy. Nghiên cứu chỉ ra rằng việc thực hành thường xuyên Thiền Siêu Việt cải thiện sức khỏe, cải thiện tâm lý. Các nhà nghiên cứu ước tính rằng 70-90% các bệnh có liên quan đến stress, vì vậy nếu bạn có một cơ chế để giảm căng thẳng, nó cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn và tất cả các mặt trong đời sống của bạn.

Nghiên cứu khoa học liên quan

Các chủ đề thiền Phổ biến
Toàn bộ nội dung thuộc bản quyền của Tập Đoàn Phát triển Giáo Dục Khoa Học Vệ Đà Maharishi – một tổ chức Giáo Dục Phi Chính Phủ.
Vui Lòng xem bản quyến chi tiết và Bảo vệ thương hiệu.