Chương trình Thiền Siêu Việt

Chương trình Thiền Siêu Việt

Hút thuốc, uống cà phê, uống rượu và Thiền Siêu Việt

Hút thuốc

James Krag, M.D.

Bác sĩ James Krag, là thành viên của Hiệp hội Tâm thần Mỹ, chủ tịch của Hiệp hội tâm thần của tiểu bang Virginia, và là cựu chủ tịch của Hiệp hội tâm thần học Virginia của cộng đồng trong bốn năm. Ông hiện là Giám đốc Y khoa của Liberty Point, một chương trình điều trị nội trú cho thanh thiếu niên bị vấn đề về tâm thần.

Robert Schneider, M.D., F.A.C.C., F.A.B.M.R.

Bác sĩ Robert Schneider, đã được trao tặng hơn 20 triệu Đô la tài trợ từ Viện Sức khỏe Quốc gia (NIH) cho các nghiên cứu tiên phong của ông về các phương pháp tự nhiên để điều trị bệnh tim. Tiến sĩ Schneider là tác giả của Tổng quan Sức khỏe tim mạch và 100 bài báo nghiên cứu, và ông đã được đưa trên hơn 1.000 phương tiện truyền thông, bao gồm cả CNN Headline News, The New York Times, và tạp chí Time.

Tiến sĩ. Krag và Schneider

Trả lời câu hỏi về ngưng hút thuốc lá:

Hỏi: Một trong những yếu tố nguy cơ chính gây bệnh tim là hút thuốc lá. Thiền Siêu Việt làm gì để có thể giúp mọi người ngừng hút thuốc?

Tiến sĩ Schneider: hút thuốc là một yếu tố nguy cơ chính đối với bệnh tim, ung thư phổi và tạo điều kiện cho các bệnh tật và khuyết tật. Thực tế nó được coi là nguyên nhân hàng đầu của cái chết ngày nay theo Tổng quan về phẫu thuật của Hoa Kỳ.

Thực sự rất khó khăn cho bác sĩ để giúp bệnh nhân của họ để ngưng hút thuốc. Tuy nhiên, chương trình Thiền Siêu Việt chứng tỏ khá hiệu quả trong việc giúp đỡ người dân bỏ thuốc lá.

Trong một phân tích meta của tất cả các nghiên cứu về việc ngừng hút thuốc được xuất bản trong các Tạp chí Y tế, kỹ thuật siêu Thiền đã thể hiện được gấp đôi hiệu quả trong việc giúp đỡ mọi người ngừng hút thuốc và khác các phương pháp điều trị khác, bao gồm cả điều trị dược lý, tư vấn cá nhân và tự giúp đỡ bộ dụng cụ. Kết quả này là rất quan trọng cho 25-30% dân số người hút thuốc lá ngày nay.

Hỏi: Tôi thích uống hai tách cà phê vào buổi sáng. Tôi có phải dừng lại để học Thiền Siêu Việt?

Tiến sĩ Krag: Không. Nhưng tôi khuyên bạn nên thiền xong mới uống cà phê. Theo thời gian, bạn có thể tìm thấy bạn "cần" hay muốn ít hơn, không chỉ trong buổi sáng mà cả trong ngày.


| Meditation Benefits Memory | Anxiety Transcendental Meditation | TM Diabetes Benefits |
Toàn bộ nội dung thuộc bản quyền của Tập Đoàn Phát triển Giáo Dục Khoa Học Vệ Đà Maharishi – một tổ chức Giáo Dục Phi Chính Phủ.
Vui Lòng xem bản quyến chi tiết và Bảo vệ thương hiệu.