Maharishi Mahesh Yogi, Người sáng lập chương trình Thiền Siêu Việt Sáng lập bởi
Maharishi
Mahesh Yogi 

Lợi ích đối với xã hội và sự hòa bình

" Công việc này và những lý luận của nó xứng đáng được quan tâm nghiêm túc bởi những nghiên cứu khoa học và những người làm luật." -David Edwards, Ph.D., Giáo sư thuộc chính phủ tại trường đại học Texas tại Austin

Tạo ra sự nhận thức nhịp nhàng trong quốc gia

Những nhà nghiên cứu nói gì?

Những nghiên cứu khoa học

Society and Peace

Xem xét sơ lược

Những nghiên cứu sâu rộng được xuất bản trên các tờ báo khoa học hàng đầu chỉ ra rằng những tác dụng mạnh mẽ trong việc giải stress của Thiền Siêu Việt có tác dụng làm cộng đồng bình tĩnh hơn, " lan truyền " trong cộng đồng xung quanh. Khi 1 nhóm người thực tập Thiền Siêu Việt và kỹ thuật nâng cao TM-Sidhiditation cùng với nhau, nghiên cứu chỉ ra rằng có sự giảm stress, tội phạm, bạo lực, - và tăng sự hòa hợp, những ảnh hưởng tích cực trong xã hội, hòa bình.

Để cho một cánh rừng xanh...

Khi lần đầu tiên Maharishi giới thiệu Kỹ thuật Thiền Siêu Việt năm 1958, ông đã nhấn mạnh rằng sự thanh bình của mỗi cá nhân là một tế bào của sự hòa bình thế giới. Giống như một cánh rừng xanh phải được tạo từ những cái cây xanh, từ từng chiếc lá xanh. Do đó không thế có một thế giới hòa bình mà không có những cá nhân thanh bình.

Sự chuyển biến cuộc sống từ sâu bên trong.

Mặc dù có những cá nhân tích cực cống hiến cho sự hòa bình thế giới, sự thiết lập nền hòa bình cần nhiều hơn là sự chấp nhận một lý thuyết hòa bình. Nó chỉ có thể đạt được bằng sự chuyển biến từ sâu trong tâm mỗi cá nhân thông qua sự thay đổi tương ứng thể thể chất. Maharishi đã giải thích rằng tâm trí và cơ thể khi được thanh thản từ bên trong, thì suy nghĩ, lời nói, hành động sẽ tự động hòa hợp với mọi người và môi trường xung quanh.

Tăng sự hòa hợp trong nhận thức chung

Những nghiên cứu sâu rộng chỉ ra rằng Thiền Siêu Việt và phương pháp nâng cao của nó rất hiệu quả trong sự thải bỏ stress, lo lắng và bốc đồng, và nó tạo nên một tình trạng sức khỏe lý tưởng, hòa bình và đầy đủ cho một thời đại tốt đẹp hơn. Ngoài ra, khi một nhóm người tập thiền chung với nhau sẽ làm tăng nhận thức chung. Do đó, làm giảm stress trong xã hội, tội phạm, và bạo lực.

Hỗ trợ trực tuyến
TMVietnamm Demo Email: info
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

128811


Toàn bộ nội dung thuộc bản quyền của Tập Đoàn Phát triển Giáo Dục Khoa Học Vệ Đà Maharishi – một tổ chức Giáo Dục Phi Chính Phủ.
Vui Lòng xem bản quyến chi tiết và Bảo vệ thương hiệu.